VUI KHỎE HỘI THI SASUKE NHÍ – 2022 TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG KHOANG

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1980-19/5/2022); Vui chung niềm vui, Việt Nam của chúng ta được Đông Nam Á đặt là điểm đến của SeaGame 31, đồng thời góp phần vào thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với chủ đề Xây dựng ngôi trường hạnh phúc-lớp học hạnh phúc”, với mục tiêu giúp các con được thư giãn, thỏa sức vui chơi, thể dục thể thao sau một thời gian dài các con phải tạm xa mái trường, thầy cô và bạn bè, tạo sân chơi và cơ hội cho trẻ được tham gia hoạt động tập thể, giúp trẻ nâng cao thể chất, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực, được hòa mình trong không khí sôi nổi, được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, khỏe mạnh, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ giúp nâng cao sức khỏe. Trường mầm non Phùng Khoang kết hợp với Hội CMHS tổ chức Hội thi “SASUKE NHÍ - 2022” cho học sinh lứa tuổi Mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ .

Ngày hội SASUKE NHÍ -2022 mang tinh thần của những Chiến binh Nhí bất bại, luôn học hết mình và chơi nhiệt tình, Chiến thắng để vượt qua chính mình.

Sáng ngày 19/5, công tác chuẩn bị cho Hội thi đã khẩn trương hoàn thành và sẵn sàng. Các thí sinh đã có mặt đông đủ và chuẩn bị bước vào phần thi của mình với khí thế rực lửa và lòng quyết tâm cao, những món quà và những chiếc huy chương đang chào đón các thí sinh chiến thắng.

Ban giám khảo và tổ trọng tài đã sẵn sàng để chấm điểm, giám sát từng phần thi đảm bảo công bằng và chính xác.

Hai MC xinh đẹp của chương trình

Các cổ động viên cũng đã có mặt để với băng zôn khẩu hiệu để cỗ vũ cho các thí sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc của cô và trò nhà trường

Cuộc thi bắt đầu, các chiến binh thi đấu hết mình, vượt qua các thử thách để chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng trong sự reo hò của các cổ động viên.

Bục có cao đến đâu cũng không làm khó được tớ đâu!

Thật khéo léo. Nhanh nữa lên nào!

Tớ gánh có khéo không các bạn?

Những bước đi điêu luyện, trông bé thật khỏe khoắn

Chúng tớ đang chinh phục cái lốp xe này!

Mình đã hoàn thành phần thi này. Tiếp tục thôi!

Tớ đã chui được qua hầm!

Ôi thi đấu mà cũng được chơi cầu trượt. Thích quá!

Mình đã chạm tay được vào chiếc cúp vàng rồi!

Sau thời gian thi đấu nỗ lực hết mình, các thí sinh đã được nhận những giải thưởng xứng đáng trên sân khấu cùng những tiếng vỗ tay chúc mừng của cô giáo và bạn bè. Phần thưởng có huy chương và quà to quá!

Các thí sinh đạt giải khuyến khích của Hội thi

Còn đây là các bé đạt giải nhì và giải ba

Hội thi đã tìm ra 02 chiến binh xuất sắc nhất đạt giải nhất trong cuộc thi là Nguyễn Gia Bảo lớp MGN B5 và Nguyễn Minh Quân lớp MGL A3. Chúc mừng các con!

Các cô giáo cùng chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng chiến thắng của các bé

Hội thi đã thành công rực rỡ nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ, đồng hành của Hội Cha mẹ học sinh, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của tâp thể Cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường và sự cố gắng hết mình của các con học sinh thân yêu!

Tác giả: Trường Mầm non Phùng Khoang