NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CÁN BỘ - GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊM NĂM HỌC 2017-2018

Sáng 17/3, tại trường Mầm non Đại Mỗ B, phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm với Liên đoàn lao động, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận tổ chức ngày hội “Văn hóa – Thể thao” cấp cụm năm học 2017- 2018. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phùng Khoang đã tích cực tham gia.

NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Ngày hội văn hóa - thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường trong toàn quận.
         Trong ngày hội, các vận động viên đã tham gia ở 3 nội dung: kéo co nữ; nhảy bao bố; khiêu vũ tập thể. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, quyết liệt, thể hiện kĩ thuật cá nhân, sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên, thu hút sự cổ động nhiệt tình, hứng khởi của đông đảo cổ động viên.

(Môn thi kéo co)

Môn thi khiêu vũ tập thể

Ngày hội thể thao của Ngành GD& ĐT quận Nam Từ Liêm đã khép lại với niềm vui mừng phấn khởi của các vận động viên không chuyên và các cổ động viên nhiệt tình trong các trận đấu. Mầm non Phùng Khoang hẹn gặp lại “Ngày hội văn hóa thể thao”  năm sau với những khởi sắc mới, thêm lĩnh vực mới, thành công mới.