A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CHO CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO LỚN NĂM HỌC 2017-2018

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CHO CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO LỚN NĂM HỌC 2017-2018


         Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cả nước hướng tới kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 17/4/2018, trường mầm non Phùng Khoang đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các bé khối mẫu giáo lớn của trường.
         Hội thi Rung chuông vàng dành cho các bé khối Mẫu giáo lớn là một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các con học sinh, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho các con trong học tập và hoạt động xã hội.
         Trong thời gian qua, nhà trường đã sôi nổi tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” ở 05 lớp mẫu giáo lớn, với sự tham gia của gần 300 bé. Và hôm nay, 50 bé đại diện cho 05 lớp Mẫu giáo lớn sẽ bước vào vòng thi chung kết Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ I.
       Sau 3 vòng thi đấu, giây phút chiến thắng dường như vỡ òa trong tiếng cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc, bé Nguyễn Phương Ngọc mang SBD - học sinh lớp mẫu giáo lớn A2 - đã dành giải Nhất ; bé Lại Vũ Hoàng Kim - học sinh lớp mẫu giáo lớn A2 dành giải nhì; 3 bé đạt giải ba: Nguyễn bảo Duy lớp MGL A2, Nguyễn Phạm Ngọc Hân lớp MGLA5 và Mai Thùy Dương lớp MGLA5.
       Và như vậy, sau thi đấu, Rung chuông vàng mùa đầu tiên của trường Mầm non Phùng Khoang đã kết thúc thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Phùng Khoang, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.
         Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

 

(Các thí sinh đang tiến vào sàn thi đấu)

 

(Các thí sinh trả lời câu hỏi trong các vòng thi)

 

(Các cô giáo thi TCVĐ cứu các thí sinh quay trở lại sàn thi đấu)

 

(Các thí sinh xuất sắc nhất của hội thi )

 

(Các thí sinh nhận phần thưởng của Hội thi)
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 229