hoạt động kiến tập chuyên đề tạo hình năm học 2019-2020

Như chúng ta đã biết, một đứa trẻ được phát triển toàn diện phải được phát triển trên 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẫm mỹ và phát triển tình cảm kĩ năng xã hội. Trong đó lĩnh vực phát triển thẩm mỹ là một trong 5 lĩnh vực rất quan trọng, hấp dẫn nhất đối với trẻ nhà trẻ và mẫu giáo đặc biệt là hoạt động tạo hình .Trong trường mầm non, hoạt động tạo hình chính là phương tiện để trẻ thể hiện mình, thông qua nghệ thuật tạo hình trẻ được thử sức mình trong việc thể hiện và sáng tạo thế giới riêng theo tư duy của mình.

Năm học 2019-2020, trường mầm non Phùng Khoang tổ chức hoạt động chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mỹ (hoạt động tạo hình) nhằm giúp giáo viên học tập đồng nghiệp về cách trang trí môi trường lớp học, nắm chắc hơn chuyên môn về Hoạt động tạo hình, đồng thời tạo cho trẻ có nhiều hoạt động, nhiều thể loại đa dạng, phong phú . Từ đó trẻ được lĩnh hội một cách tích cực và tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp.