TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG KHOANG VỚI PHONG TRÀO “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” NĂM 2018

TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG KHOANG VỚI PHONG TRÀO
“HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch số 159/PGD&ĐT ngày 12/4/2018 của Phòng giáo dục và đào tạo Quận Nam Từ Liêm về việc tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè 2018.
        Ngày 21/4/2018 tại nhà ăn Quận ủy - Ủy Ban Nhân Dân quận Nam Từ Liêm đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè 2018. Trường  mầm non Phùng Khoang đã có 05 công đoàn viên tham gia và 03 đồng chí đạt tiêu chuẩn hiến máu. Nhà trường và công đoàn trường đã kịp thời khen thưởng hỗ trợ 300.000 nghìn cho 1 đồng chí hiến máu.
        Những kết quả trên đây cho thấy hoạt động hiến máu nhân đạo đang ngày càng nhận được sự đồng thuận lớn trong đoàn viên thanh niên của nhà trường. Mặt khác, cho thấy ý thức, trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của Ban giám hiệu Nhà trường, giáo viên và nhân  viên. Mỗi đồng chí đều xác định “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.
        Sau đây là một số hình ảnh: